Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Cửa xếp sắt

Cơ khí Hưng Thịnh chuyên cung cấp và nhận làm dòng cửa xếp sắt cho tòa nhà cao cấp, căn hộ cao cấp, nhà dân trên toàn địa bàn Tp.HCM và Hà Nội

Cửa xếp sắt Đài Loan loại tốt nhất, Cửa xếp sắt đặc biệt do Fuco sản xuất với các tính năng vượt trội nhất trên thị trường cửa hiện nay.  Rất nhiều khách hàng đã dùng sản phẩm của công ty chúng tôi đều giới thiệu cho người quen mua sản phẩm đặc biệt này. Có thể nói đây là loại Cửa sắt Đài Loan tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng lưu ý để chọn đúng sản phẩm tốt. Quý khách đến tận tới nhà máy sản xuất của chúng tôi để xem mẫu mã sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Cửa xếp sắt (Loại đặc biệt) loại tốt nhất


- Công nghệ Đài loan, vật liệu theo tiêu chuẩn cao nhất của nghành.  • Thanh U Cửa xếp sắt: Thanh U áp dụng công nghệ mới, U kẻ chỉ bền đẹp hơn so với loại thông thường hiện nay trên thị trường, thép mạ kẽm, mạ màu hoặc sơn tĩnh điện cao cấp đối với loại từ 1ly trở lên, không han gỉ độ dầy = 0.8 – 0.9mm và đặc biệt nhất có loại U cửa dầy từ 1ly đến 1,2ly
  • Lắp Cửa xếp sắt, Cửa xếp sắt, Cửa xếp sắt Đài Loan, Giá Cửa xếp sắt Đài Loan, Cửa xếp sắt Đài Loan cao cấp, Cửa xếp sắt Đài Loan loại tốt nhất, Tìm nhà phân phối Cửa xếp sắt Đài Loan, Cửa xếp sắt Đài Loan tại Hà Nội, Cửa xếp sắt CN Đài Loan, Cua xep dai loan
  • Lá Cửa xếp sắt: Tole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.28 – 0.33mm
  • Nhíp Cửa xếp sắt : Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng đặc biệt có loại nhíp đặc dầy 2,5ly


Cửa xếp sắt sử dụng đinh tán kép tốt nhất  • Lá cách máng 3cm, cách nền 1cm
  • Tiêu chuẩn từ U đến U là 10cm, độ giãn của các thanh U từ 10-12 cm
  • Cửa xếp sắt sắt công nghệ mới ngày càng được khách hàng lựa chọn thay cho cửa sắt cũ
  • Nguyên vật liệu Cửa xếp sắt tốt nhất: Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan, vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của tập đoàn Kaiching Blue Steel, chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.


Chất lượng sản phẩm Cửa xếp sắt tốt nhất: Các sản phẩm Cửa xếp sắt Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

Nhíp màu trắng Cửa xếp sắt Đặc biệt dầy 2,5ly tốt nhất hiện nay.

Đặt hàng Cửa xếp sắt tốt nhất


Bước 1 Cửa xếp sắt đài loan: Khách hàng nghiên cứu lựa chọn mẫu Cửa xếp sắt, tiến hành đo đạc về chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của Cửa xếp sắt muốn làm.
Bước 2 Cửa xếp sắt:Khách hàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin thông số kích cỡ phủ bì của Cửa xếp sắt, mẫu Cửa xếp sắt đài loan muốn làm ( bao gồm cả thanh U, nhíp, lá gió màu sắc ra sao).
Bước 3 Cửa xếp sắt cao cấp: Nhà sản xuất ra công lệnh sản xuất, thời gian hoàn thiện đơn đặt hàng Cửa xếp sắt. Lúc này Cửa xếp sắt được gia công hoàn thiện bao gồm cả lá gió đã được lồng vào bộ cửa.
Cửa xếp sắt U Xanh dầy 1ly - Nhíp trắng đặc dầy 2,5ly - Lá Xanh

KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN SIÊU VIỆT

Mức độ ăn mòn phụ thuộc chủ yếu vào lớp mạ trên bề mặt sản phẩm và môi trường xung quanh. Khả năng chống ăn mòn của Thép được đánh giá bằng hai phương pháp thí nghiệm cơ bản là Phun Muối và Phơi Mẫu. Công thức tiên tiến của lớp mạ hợp kim nhôm-kẽm kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại,đã mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt với cho Hệ giàn thép mạ . Với độ bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thong thường, thép mạ được thử nghiệm thành công trong đủ các môi trường khí hậu, từ các vùng nông thôn, các khu công nghiệp cho đến những miền biển khắc nghiệt. Sản phẩm này bảo vệ công trình bạn tối đa, chống lại sự ăn mòn trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt và sẽ duy trì vẻ đẹp của công trình trong nhiều năm.

2. KHẢ NĂNG KHÁNG NHIỆT TUYỆT ĐỐI

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ  được công nhận là một trong những vật liệu ứng dụng cho mái và vách có khả năng kháng nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng phản nhiệt của thép mạ  tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác như thép mạ kẽm, ngói hay fibro xi măng. Vì vậy, bên trong tòa nhà sử dụng Hệ giàn thép mạ  sẽ mát hơn nhiều. Ngược lại, thép mạ kẽm rất dễ bị sẫm màu do thời tiết dẫn đến khả năng phản xạ nhiệt của tòa nhà kém hơn, hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Mặt khác, các vật liệu như ngói và fibro xi măng hấp thụ một lượng rất lớn hơi nóng và phả vào bên trong tòa nhà suốt cả ngày, rồi phải rất lâu sau đó mới dịu đi vào ban đêm

3.LỚP MẠ BẢO VỆ  LẦN

Tính năng bảo vệ 2 lần của Hệ giàn thép mạ nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bao gồ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5 % silicon. Thành phần nhôm trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. Thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ sự hy sinh điện hóa cho thép nền. Do đó, tại các vết cắt hay các vết trầy xướt, thành phần kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và nó sẽ bảo vệ lớp thép nền taijc ác vị trí đó.

4. CHỐNG VẾT BẨN, THẨM MỸ CAO

Điểm khác biệt giữa Hệ Giàn Thép Mạ  so với các sản phẩm cùng loại chính là lớp phủ resin trong suốt giúp cho bề mặt sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình cắt hay dựng khung. Sau khi lắp dựng, lướp resin còn giúp công trình của bạn hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay. Với bề mặt láng mịn,Hệ Giàn Thép Mạ là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi độ thẩm mỹ cao. Nhờ những tính năng này,  Hệ Giàn Thép Mạ là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Nhờ tính năng này,  Hệ Giàn Thép Mạ  giữ được ánh kim trên bề mặt và vẻ sang đẹp như mới lâu hơn.

5. LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ -PHONG PHÚ TRONG ỨNG DỤNG

Hệ Giàn Thép Mạ là vật liệu vừa bền vừa nhẹ. Với khả năng đáp ứng các công trình mái khẩu độ lớn. Hệ giàn thép mạ  là sản phẩm lý tưởng cho các phong cách kiến trúc truyền thống lẫn hiện đại. Tính linh hoạt, mềm dẻo tuyệt vời của Thép Mạ đáp ứng mọi kiểu dáng của công trình từ mái vòm cong, lượn sóng, góc cạnh hay thẳng đứng. Lợi thế trọng lượng nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng và lắp dựng nhanh chóng. Sử Dụng Hệ Giàn Thép mạ trọng lượng nhẹ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức xây dựng công trình của mình.

6. THUẬN TIỆN GIA CÔNG –LẮP DỰNG

Lớp resin trong suốt trên bề mặt hệ giàn thép mạ  đóng vai trò là chất bôi trơn trong quá trình cán sóng. Do không cần sử dụng them chất bôi trơn nên thép nền  ít bị trơn trượt hơn, an toàn hơn cho việc lắp ráp và di chuyển trên mái nhà dốc. Vì đã giảm thiểu việc sử dụng chất bôi trơn nên bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí vệ sinh sau khi thi công và chi phí khắc phục các vết trầy xước trên thanh xà gồ. Không những tiết kiệm được chi phí mà công trình của bạn vẫn giữ được vẻ sang đẹp hơn.
Hệ giàn thép mạ được lien két hoàn toàn ốc vít, bullong và được thiết kế bằng phần mềm SUPPERCADD nên độ chính xác cao và thic công nhanh chóng, giảm thiểu các vật tư thừa.

7. CHỐNG MỐI MỌT VÀ CHỐNG CHÁY

Hệ giàn thép mạ được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kết cấu khung vì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng công trình của mình ở những vùng có mối mọt. Khác với các công trình có kết cấu bằng gỗ, Hệ Giàn Thép Mạ  có tính năng chống cháy, được chứng nhận bởi Tiêu Chuẩn AS1397-Tiêu Chuẩn Úc.

8. PHỦ SƠN DỄ DÀNG

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế ở các công trình đã chứng minh hoàn toàn có thể phủ sơn bong lên kết cấu khung sử dụng hệ giàn thép mạ ngay tại công trình mà không cần sơn lót, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mẫu cử xếp sắt đẹp

CƠ SỞ SẢN XUẤT HƯNG THỊNH
Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái che ngoài trời!
Hotline :  0902.48.38.35 (Mr.NAM) 24/7
Mail : Lidota.com@gmail.com


Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Cửa xếp sắt Đài Loan tốt nhất Fuco!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top