Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

NHẬN LÀM XE ĐẨY QUÁN NHẬU VỈA HÈ NGOÀI ĐƯỜNG TRỜI

CƠ SỞ CHUYÊN LAM MAI CHE XE DAY QUAN NHAU với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành cơ sở HƯNG THỊNH có nhiều mẫu mã làm xe đẩy quán nhậu vỉa hè được nhiều anh chị khách lựa chọn đặt làm.

NẾU anh chị đặt hàng xe đẩy quán nhậu bên LIDOTA được cơ sở HƯNG THỊNH thi công thì không còn gì bằng !.Chi nhánh HƯNG THỊNH  thành phố Hồ Chí Minh nằm ở ngay trung tâm thành phố, là khu vực sầm uất và phát triển nhất. Ở đây có hàng trăm nhà hàng, quán cà phê cũng như các quán ăn, quán nước khác. Vì tấc đất tấc vàng nên người dân ở đây tận dụng hết mọi diện tích để buôn bán, làm ăn.

Chính vì vậy, nhu cầu MAI CHE DI DONG ở đây rất lớn. Là cơ sở sản xuất và thi công làm xe đẩy quán nhậu và có quy mô, hiện nay, hầu hết các nhà hàng, quán cà phê trên địa bàn Chi nhánh HƯNG THỊNH 3 là những thiết kế đẹp và đặc sắc của công ty Mái hiên HƯNG THỊNH.

Sau đây, MAI HIEN DI DONG HƯNG THỊNH xin giới thiệu đến các bạn một số quán cà phê ở Chi nhánh HƯNG THỊNH có sử dụng mái che di động đẹp và độc đáo.

Với quán cà phê sân vườn nhưng có bề ngang hẹp thì việc lựa chọn mái che vòm là điều hoàn toàn hợp lí.

Đây là thiết kế mAi che phù hợp nhất, vừa che nắng, che mưa cho khách hàng, lại vừa tạo được sự thoáng mát tối đa cho khách hàng. Và việc bố trí mái vòm trên cao giúp khách hàng không cảm giác khó chịu về sự hiện diện của mái che cũng như các vị trí che chắn không hợp lí.

Với màu sắc và chất liệu đặc biệt, mái vòm giúp đem đến tối đa ánh sáng cho khách hàng thưởng thức cà phê. Bên cạnh đó, ngồi dưới mái vòm trong suốt này ngắm trời mưa cũng là gợi ý không tồi.

Ngược lại, cũng là quán cà phê ngoài trời, nhưng lại có cách thiết kế và sử dụng mái che hoàn toàn khác biệt.

Không gian rộng lớn, khoảng cách giữa các bàn, các khu vực trong quán lớn nên quán lựa chọn thiết kế nhiều kiểu mái che dùng song song.

Ở khu vực này, có thể sử dụng mái che chữ A, ở khu vực khác, lại sử dụng mái che hình cây dù cách điệu để tạo nét độc đáo và trang trí cho quán. Có những góc, có cây che bóng mát, thì việc sử dụng mái che là không cần thiết.

Chính vì sự đa dạng trong lựa chọn mai che chu a để trang trí cho quán mà đem đến sự đa dạng và mới mẻ cho quán, cũng giúp quán đón tiếp và phục vụ cho nhiều khách hàng với các nhu cầu và sở thích khác nhau.

Cũng là không gian sân vườn, có sự đầu tư trong không gian và thiết kế, tuy nhiên, việc lựa chọn mái che cho quán này khá đơn giản.

Sau lối vào được cách điệu từ cây cầu bắc qua hồ nước, thì quán bố trí một số bàn được che chắn bởi mái hiên di động quay tay. Mái hiên này được nối trực tiếp từ phần cứng của quán ra. Vì không gian quán mở nên mái che này cũng phát huy được ưu thế rộng và thoáng, có thể thu lại những lúc trời mát mẻ.

Quán dành cho những ai thích sử đơn giản trong thiết kế mái che. Mặc dù thiết kế không cầu kì, tuy nhiên việc chọn màu sắc lại cực kì quan trọng, nét tương đồng giữa màu mái che và màu sàn giúp không gian quán bớt đối màu và đem lại thiện cảm cho khách.

Trên đây là một số quán cà phê ở Chi nhánh HƯNG THỊNH  có sử dụng mai che di dong. Có thể quán theo phong cách đơn giản, có thể, quán theo phong cách cầu kì và cách điệu, nhưng chung quy lại, các mái hiên này đều phù hợp với màu sắc, không gian tổng thể của quán.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái che di động cho ngôi nhà, quán ăn, quán cà phê,… của mình, hãy đến với mai hien HƯNG THỊNH để nhận được sự phục vụ tốt nhất, cả về sản phẩm và dịch vụ.
MAI HIEN HUNG THINH, nhà cung cấp mái che di động giá rẻ hàng đầu tại Chi nhánh HƯNG THỊNH nói tiêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung .

Cơ sở cơ khí HƯNG THỊNH

- Chuyên : Thiết kế & thi công các loại mái hiên di động,mái xếp, mái vòm,mái che nắng mưa ngoài trời!
- Hotline : O9O2.48.38.35
- Email : Lidota.com@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

| Blogger Templates
Scroll To Top